KHÓA HỌC CAO CẤP - CIPM - CareerToday
CareerToday
 • Hãy làm những việc bình thường bằng lòng say mê phi thường,
  Thành công sẽ đến với bạn!
 • Cơ hội không đến một cách tự nhiên mà bạn phải tạo ra nó !
KHÓA HỌC CAO CẤP - CIPM
July 27, 2020

[CIPM] KHÓA HỌC CAO CẤP - DẪN DẮT VƯỢT QUA KHỦNG HOẢNG COVID – 19

World – Class: Leading Through The Covid – 19 Crisis

Công ty Careertoday xin gửi đến Quý Doanh Nghiệp/Lãnh đạo các cấp lời chúc sức khỏe.

Sau và trong đại dịch COVID-19, tất cả các doanh nghiệp chúng ta đều đối mặt với khủng hoảng, tự đặt cho tương lai doanh nghiệp mình hàng vạn câu hỏi nhưng chưa có hướng giải quyết thiết thực :

 • Chúng ta đã đương đầu với sự bất ổn do đại dịch COVID-19 gây ra. Vậy tiếp theo sẽ là gì? 
 • Tổ chức (nhân viên, khách hàng, đối tác, chuỗi cung ứng) sẽ bị ảnh hưởng như thế nào? Phương pháp ứng phó?
 • Làm thế nào trở thành Nhà lãnh đạo - Quản lý xuất chúng, vực dậy doanh nghiệp trong lúc khủng hoảng?

KHÓA HOC CẤP CAO : “DẪN DẮT VƯỢT QUA KHỦNG HOẢNG COVID–19” thuộc Chương trình Quản lý Chuyên nghiệp Quốc tế CIPM do Hiệp Hội Nhà Quản lý Chuyên nghiệp (IPMA - Anh Quốc) thiết kế, đánh giá và cấp chứng nhận, được tổ chức nhằm “HÓA GIẢI THÁCH THỨC” cho các doanh nghiệp Việt Nam :

 • Nắm bắt, cập nhật các phương thức quản lý thách thức, dẫn dắt thay đổi, và tận dụng cơ hội khi đối mặt với những sự kiện hoặc khủng hoảng gây xáo trộn như Đại dịch COVID-19.
 • Các chiến thuật trong điều chỉnh kế hoạch duy trì hoạt động kinh doanh để giải quyết những gián đoạn với tốc độ, sự linh hoạt và bảo mật.
 • Các công cụ và nguồn lực để lãnh đạo đội ngũ nhân lực, duy trì năng suất trong những thời điểm đầy thách thức.
 • Trải nghiệm thực tế ứng phó và vượt qua khủng hoảng COVID-19 của những Tập đoàn hàng đầu thế giới dựa trên nghiên cứu tình huống (Case Study). 

ĐẶC BIỆT ĐÂY LÀ CƠ HỘI DUY NHẤT DÀNH CHO HỌC VIÊN :

 • Được cấp CHỨNG NHẬN QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ (CIPM) của HIỆP HỘI NHÀ QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ - IPMA có giá trị và được công nhận bởi Trung Tâm Thông Tin về Chứng Nhận Quốc Gia (Vương Quốc Anh) chỉ trong 05 tuần học thay vì 06 tháng như thông thường. Mở ra cánh cửa trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu và được chấp nhận tại các Tập đoàn hàng đầu trên thế giới.
 • Trở thành Thành viên của Hiệp hội các Nhà Quản lý Chuyên nghiệp (IPMA) của Anh Quốc. Gia nhập cộng đồng các nhà quản lý chuyên nghiệp trên toàn cầu để tiếp tục nắm bắt, cập nhật mới nhất về sự thay đổi trong quá trình phát triển trở thành những lãnh đạo hàng đầu.
 • Nâng cao năng lực và kinh nghiệm cho các cán bộ quản lý và điều hành. Là hành trang quan trọng trong việc thăng tiến và phát triển trở thành những vị trí lãnh đạo cao cấp.
 • Thông qua khóa đào tạo trên, các nhà lãnh đạo – quản lý sẽ được tiếp cận với những MÔ HÌNH LÃNH ĐẠO TRONG KHỦNG HOẢNG MỚI NHẤT.
 • ĐƯỢC TRỰC TIẾP THAM VẤN VÀ CHIA SẺ TỪ GS. SATTAR BAWANY - TÁC GIẢ CUỐN SÁCH “Leadership in Disruptive Times” (Lãnh đạo trong những thời điểm nhiễu loạn) (NXB: Business Expert Press, 2020). Mang lại những công cụ và phương pháp thực tiễn tốt nhất về cách thức mà các Tổ chức đối phó trong giai đoạn hậu COVID-19 đã được các CEO hàng đầu thế giới đánh giá cao.

Chúng tôi cam kết đây là Chương trình đào tạo đã TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG cho hàng trăm Nhà Quản lý đến từ các Tập đoàn lớn của Việt Nam và trên Quốc tế như :  Trung Quốc, Hồng Kông, Malaysia, Singapore, Ấn Độ,… với nội dung, tài liệu được biên soạn, chuẩn bị công phu có CHỨNG NHẬN BẢN QUYỀN của HIỆP HỘI CÁC NHÀ QUẢN LÝ ANH QUỐC.

 

▶ ▶  Thông tin chi tiết về khóa học, giảng viên và chương trình vui lòng xem thêm file đính kèm.

▶  Nhận chi tiết hơn và ĐĂNG KÝ TƯ VẤN tại đây

☎ HOTLINE TƯ VẤN MIỄN PHÍ:  0906 900 719

Follow Website Careertoday.com.vn chúng tôi để cập nhật thêm thông tin KHÓA HỌC CAO CẤP LẦN ĐẦU TIÊN TỔ CHỨC TẠI VIỆT NAM trong năm nay.

Trân trọng cảm ơn!

Sign Up