Giới thiệu về CareerToday -
  • Hãy làm những việc bình thường bằng lòng say mê phi thường,
    Thành công sẽ đến với bạn!
  • Cơ hội không đến một cách tự nhiên mà bạn phải tạo ra nó !
Giới thiệu về CareerToday
July 12, 2018

Sau nhiều năm xây dựng hệ thống đào tạo và phát triển nhân viên cho các công ty trong và ngoài nước cũng như kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển Cộng đồng nhân tài thông qua các hiệp hội nhân sự. 
Chúng tôi phát hiện ra rằng môi trường làm việc có tác động rất lớn đến sự phát triển của mỗi chúng ta. Hơn thế nữa mỗi một công việc lại cần có những tố chất rất khác nhau để thành công.

Làm thế nào để tìm được công việc phù hợp với tố chất mà mình đang có cũng như biết được môi trường nào sẽ làm mình phát triển mạnh nhất sẽ là câu hỏi khó khăn cho bất kỳ bạn trẻ nào.

Đặc biệt là trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ ngày nay các bạn trẻ được tiếp cận với rất nhiều thông tin khác nhau gây khó khăn cho việc xác định được định hướng nghề nghiệp của mình dẫn đến tỷ lệ chọn sai nghề nghiệp ban đầu rất cao và do vậy bạn trẻ dễ bị chán công việc hiện tại và lại đổi việc lần nữa. 

Càng nhiều lần đổi việc sai các bạn lại càng lãng phí thời gian của mình vào những công việc không phù hợp. Do vậy để giúp các bạn trẻ có được định hướng nghề nghiệp đúng đắn, chọn được công việc phù hợp ngay từ lần đầu tiên, những giám đốc nhân sự tâm huyết tại các công ty hàng đầu ở TH HCM quyết định phối hợp với hiệp hội nhân sự HCM Group và công ty tư vấn nhân sự thực hành hàng đầu tại thị trường Việt Nam (INMS) đưa ra website tư vấn trực tuyến về định hướng nghề nghiệp Career today, nhằm giúp tất cả các bạn đang đi làm tìm thấy con đường phát triển nhanh nhất. 

Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành với các bạn không chỉ trong những nấc thang đầu tiên mà cả trong chặng đường chuyển đổi để trở thành những lãnh đạo cao cấp nhất trong công ty. 

Chắc các bạn cũng biết không có nhiều vị trí trưởng phòng và giám đốc trong các công ty. Làm thế nào bạn có thể đạt được vị trí ấy trong khoảng thời gian ngắn nhất. Kinh nghiệm của chúng tôi cho thấy bạn cần phải trang bị kỹ năng quản lý ngay khi còn là một nhân viên. Nhưng có một nghịch lý là khi bạn học các kỹ năng quản lý khi còn là nhân viên thì không biết cách áp dụng ở vị trí nhân viên như thế nào là hiệu quả do vậy việc học đôi khi không có cơ hội thực hành dẫn đến không xây dựng được những kỹ năng quản lý chuyên nghiệp. Vi dụ như bạn học về kỹ năng làm chiến lược nhưng thực tế thì bạn không được tham gia vào việc làm chiến lược cho đơn vị của bạn.  Career Today có kết nối mạnh mẽ đến các thành viên trong các hiệp hội nhân sự là giám đốc nhân sự trong các công ty nên việc tạo điều kiện cho các bạn tham gia thực tập quản lý tại các doanh nghiệp sẽ trở nên rất dễ dàng, do vậy chúng tôi cung cấp các dịch vụ như sau đến các bạn:
1.    Tư vấn định hướng nghề nghiệp.
2.    Tư vấn giải pháp để thăng tiến trở thành các quản lý.
3.    Đánh giá tiềm năng phát triển và tư vấn kế hoạch phát triển.

Các bạn có thể truy cập vào website careertoday.com.vn của chúng tôi để có thêm thông tin 
19-12-2018
CareerToday

 

Sign Up